Giao hàng toàn quốc Mr Kiên 0942664986
Mặt hàng bán chạy Áp dụng chính sách với KH mua nhiều
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Con giống đá

( Còn hàng )
Liên hệ

Kỳ lân đá trắng sữa 

Chất liệu Đá trắng
Kích thước 50x30x60, 
Màu sắc Màu trắng
Bề mặt Băm trang trí
Ứng dụng Con Giống Đá
Giá Liên hệ: 0942.664.986
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0942664986
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Bảo hành: Đang cập nhật
Kỳ Lân cùng với: Long, Quy, Phượng là 4 linh vật trấn giữ bốn phương trong tín ngưỡng dân gian. Kỳ Lân là linh vật được xây dựng dựa vào mặt tâm linh nên hình dáng của nó cũng được xây dựng dưới nhiều hình tượng khác nhau.
 
Thông thường, Kỳ Lân được biết đến với hình dáng: nửa rồng nửa thú, có 1 sừng, khi lại có sừng nai, tai chó, trán lạc đà, mắt quỷ, mũi sư tử, miệng rộng, thân ngựa, chân hươu, đuôi bò, ... Linh vật này có 5 màu sắc trên da gồm: đỏ, vàng, xanh, trắng, đen.
 
Tuy nhiên, dù mang hình dáng nào thì Kỳ Lân cũng được biết đến là con vật hiền lành, không ăn thịt, không hại bất kì ai kể cả là loài côn trùng nhỏ bé. Chính vì thế, Kỳ Lân là hiện thân của từ tâm, điềm lành. Hình ảnh Kỳ Lân được khắc họa thông qua các tượng đá, trên các vật phẩm như: đồ gốm, sành, sứ,.... và đặc biệt trong những năm gần đây thì đá tự nhiên ngày càng được sử dụng phổ biến hơn bao giờ hết.
 
Kỳ Lân đá trắng sữa được sử dụng ngày càng nhiều ở các công trình tâm linh cũng như trong các phòng khách ở biệt thự, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng...
 
Kích thước sản phẩm đa dạng phong phú: 50x30x60, 75x40x90....Ngoài ra, khách hàng có thể đưa ra những kích thước khác nhau để được chúng tôi tư vấn thêm.
 
Thanh Thanh Tùng bên cạnh việc cung cấp các dòng sản phẩm đá ốp lát tự nhiên, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Để được tư vấn hỗ trợ thêm hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0942.664.986
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Mr Kiên 0942664986
Liên hệ qua Zalo
Messager