Giao hàng toàn quốc Mr Kiên 0942664986
Mặt hàng bán chạy Áp dụng chính sách với KH mua nhiều
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Đèn đá

( Còn hàng )
Liên hệ

Đèn đá xanh đen 

Chất liệu Đá xanh đen
Kích thước 50x50x167
Màu sắc Màu đen
Đặc tính Ghép
Bề mặt Trang trí hoa văn
Ứng dụng Đèn đá
Giá Liên hệ: 0942.664.986
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0942664986
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Bảo hành: Đang cập nhật

Đèn đá là vật dụng không thể thiếu trong nhiều kiến trúc đình chùa, lăng mộ đá, nhà thờ họ và những công trình kiến trúc tâm linh của người Việt cổ. Đèn thường được làm từ chất liệu đá. Bới đá tự nhiên mà đặc biệt là đá xanh đen hoặc xanh rêu sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm khác như độ bền vĩnh cửu với thời gian, chịu được nhiều tác động của thời tiết khi đặt ở ngoài trời.

Đèn đá thường dùng để thắp sáng lối đi trong khuôn viên chùa chiền, miếu mạo, đình chùa....Và ở mục đích nào đi chăng nữa thì đều mang nhiều nét đẹp thẩm mỹ độc đáo, điểm tô cho cảnh quan nơi thờ tự cũng như sân vườn thêm phần lung linh, huyền ảo và cổ kính. Ngoài ra các loại đèn đá trong các kiến trúc tâm linh ngày nay còn mang đậm dấu ấn của nhà Phật với hình ảnh hoa sen trên chóp đèn.

Kích thước của đèn đá xanh đen thường là 55x0x120.... Ngoài ra, khách hàng cũng có thể yêu cầu những kích thước khác nhau.

Đá tự nhiên Thanh Hóa bên cạnh mảng đá ốp lát tự nhiên còn chuyên cung cấp các sản phẩm đèn đá thờ cúng, đèn đá trang trí sân vườn từ đá tự nhiên nguyên khối với nhiều mẫu mã độc đáo, phù hợp với văn hóa tâm linh thờ cúng của người Việt .

Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0942.664.986 để được tư vấn khi có nhu cầu về Đá Mỹ Nghệ và các sản phẩm Đá tự nhiên Thanh Hóa.

Trân trọng!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Mr Kiên 0942664986
Liên hệ qua Zalo
Messager