Giao hàng toàn quốc Mr Kiên 0942664986
Mặt hàng bán chạy Áp dụng chính sách với KH mua nhiều
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Lăng thờ đá

( Còn hàng )
Liên hệ

Lăng thờ đá

Chất liệu Đá xanh rêu
Kích thước 147x127x300
Màu sắc Màu xanh
Bề mặt Băm trang trí
Ứng dụng Lăng thờ đá
Giá

Liên hệ: 0942.664.986

Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0942664986
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Bảo hành: Đang cập nhật

Long đình không có cánh xanh rêu ngày càng được khách hàng tin tưởng sử dụng bởi việc chế tác đơn giản nhưng luôn tinh tế, thu phục người đối diện bởi vẻ đẹp đẹp bền bỉ, sắc sảo cùng với thời gian. Long đình đá là bộ phận thờ chung của toàn bộ khu lăng mộ. Có nhiều mẫu lăng thờ đẹp như loại hai mái, ba mái, loại lăng thờ cánh hay long đình đá đế sập. Lăng thờ thường nằm sau cùng của khu và có kích thước lớn nhất trong các hạng mục lăng mộ đá.

Hầu hết các mẫu lăng thờ đá đều được chế tác cầu kỳ nhiều họa tiết hoa văn cùng phần mái cong vút như mái đình, là đặc trưng trong văn hóa thờ cúng của người Việt. Một khu lăng mộ đá có quy mô gia đình, chi, cành thường có các sản phẩm đầy đủ như cuốn thư đá, lan can đá, mộ đá và nổi bật nhất chính là lăng thờ đá - long đình đá được đặt ở trung tâm với kích thước lớn nổi bật hơn hẳn so với các vị trí khác.

Chất liệu được sử dụng trong chế tác lăng thờ đá nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung thông thường là những khối đá xanh nguyên khối. Đặc điểm nổi bật của nguồn đá tại đây chính là màu sắc đều, vân đá hiện rõ và đẹp, độ cứng vừa phải có thể chịu tác động tốt từ thời tiết và thuận lợi cho các nghệ nhân chế tác trong quá trình làm việc.

Kích thước long đình không có cánh thông thường là 147x127x300....Ngoài ra, khách hàng có thể đưa ra những kích thước khác nhau để phù hợp với không gian cũng như điều kiện cá nhân.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0942.664.986 để được tư vấn khi có nhu cầu về Đá Mỹ Nghệ và các sản phẩm Đá tự nhiên Thanh Hóa.

Trân trọng!

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Mr Kiên 0942664986
Liên hệ qua Zalo
Messager