Giao hàng toàn quốc Mr Kiên 0942664986
Mặt hàng bán chạy Áp dụng chính sách với KH mua nhiều
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Mẫu cuốn thư đá đẹp TPS-CTD03

( Còn hàng )
Liên hệ

Mẫu Cuốn thư đá xanh TPS-CTD03 được trạm trổ một cách khả tỉ mỉ. Phần đề được làm dạng chân quỳ hình cột. Phía trên mỗi cột là 2 cột đèn đá. Ngoài ra còn có bộ tùng cúc trúc mai tượng trưng cho sự trường thọ gắn bó vĩnh cửu. Phía trên chiếu thư là đôi rồng chầu nguyệt mang ý nghĩa mang biểu tượng tâm linh thần phục thánh thần. chữ Phúc ở giữa tạo sự hưng thịnh cho gia chủ.

Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0942664986
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Bảo hành: Đang cập nhật

Mẫu Cuốn thư đá xanh TPS-CTD03 được trạm trổ một cách khả tỉ mỉ. Phần đề được làm dạng chân quỳ hình cột. Phía trên mỗi cột là 2 cột đèn đá. Phần giữa được trạm trổ hình rồng phượng. Ngoài ra còn có bộ tùng cúc trúc mai tượng trưng cho sự trường thọ gắn bó vĩnh cửu. Phía trên chiếu thư là đôi rồng chầu nguyệt mang ý nghĩa mang biểu tượng tâm linh thần phục thánh thần. chữ Phúc ở giữa tạo sự hưng thịnh cho gia chủ.

Cuốn thư đá xanh đẹp TPS-CTD03

Giá cuốn thư đá, cuốn thư đá trấn trạch

Tùy thuộc vào từng mẫu cuốn thư, họa tiết hoa văn, kích thước, chất liệu đá (đá cẩm thạch, đá hoa cương, đá xanh…) làm cuốn thư và khoảng các vận chuyển, lắp đặt… mà giá cuốn thư đá có sự khác biệt.

Địa chỉ uy tín cung cấp cuốn thư đá đẹp chất lượng cao

Với nhiều năm kinh nghiệm, Thịnh Phát Stone chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt những mẫu cuốn thư đá đẹp, mộ đá, lăng mộ đá đẹp tại nhiều công trình, nghĩa trang…. Ngoài ra, Thịnh Phát Stone nhận thiết kế cuốn thư bằng đá theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng được sự sang trọng trong từng đường nét chạm chổ và vĩnh cửu qua năm tháng.Thịnh Phát Stone cam kết mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng với giá thành cực ưu đãi. Quý khách liên hệ số hotline để được tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu nhanh nhất

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Mr Kiên 0942664986
Liên hệ qua Zalo
Messager