Giao hàng toàn quốc Mr Kiên 0942664986
Mặt hàng bán chạy Áp dụng chính sách với KH mua nhiều
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Mộ tròn to đá nguyên khối TPS-MĐT01

( Còn hàng )
Liên hệ

Mộ tròn to đá khối TPS-MĐT01  được chế tác từ chất liệu đá xanh nguyên khối tự nhiên được lựa chọn kỹ càng, loại bỏ các phần đá có vân trắng, rạn nứt phẩm chất kém. Sau đó được chạm khắc tinh xảo và làm nhẵn, đem tới nhiều mẫu lăng mộ đá tròn đẹp, với nhiều kích thước mẫu mã đa dạng. Thịnh Phát Stone còn tư vấn thiết kế xây mộ tròn đá khối kích thước Lỗ Ban phong thủy.

Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0942664986
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Bảo hành: Đang cập nhật

Mộ tròn to đá nguyên khối TPS-MĐT01

Mộ tròn to đá khối TPS-MĐT01 của công ty Thịnh Phát Stone được chế tác từ chất liệu đá xanh nguyên khối tự nhiên được lựa chọn kỹ càng, loại bỏ các phần đá có vân trắng, rạn nứt phẩm chất kém. Sau đó được chạm khắc tinh xảo và làm nhẵn, đem tới nhiều mẫu lăng mộ đá tròn đẹp, với nhiều kích thước mẫu mã đa dạng. Thịnh Phát Stone còn tư vấn thiết kế xây mộ tròn đá khối kích thước Lỗ Ban phong thủy.

Mộ tròn được cho là hấp thụ được nhiều nguyên khí hơn các mộ hình dáng khác. Mộ tròn là một mẫu mộ được khá nhiều người ưu chuộng khi không biết đầu mộ phần nằm đâu. Công ty TNHH Thịnh Phát Stone cung cấp các mẫu mộ đá tròn bền đẹp với thời gian và không bị bào mòn bởi thời tiết.

Mộ tròn to đá nguyên khối TPS-MĐT01

Mẫu mộ tròn to trên được lắp đặt cho khách hàng trong tổng thể toàn bộ lăng mộ đá với nhiều hạng mục liên quan khác như mộ đá, đèn đá, hạc đá, tỳ hưu đá, cuốn thư đá, lăng thờ đá… Công ty TNHH Thịnh Phát Stone chuyên chế tác thiết kế các mẫu mộ tròn đẹp bằng đá khối, lắp đặt toàn quốc trọn gói giá rẻ.

Mộ đá tròn có cấu tạo bao gồm từ 2- 5 lớp chồng lên nhau, lớp trên có kich thước vòng nhỏ hơn cấp dưới. Hoa văn trên mộ thường không cầu kì mà khá đơn giản thường là hoa sen trong đầm, mây… mang ý nghĩa tâm linh. Bài vị của mộ thông thường nằm ở gần các cấp trên cùng.

Với đội ngũ có tâm với nghề, công ty Công ty TNHH Thịnh Phát Stone luôn cho ra mắt những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã độc đáo. Ngoài ra, công ty nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí về cách chọn mẫu mộ đá tròn, chọn hoa văn điêu khắc, chọn màu đá hợp phong thủy,… Quý khách liên hệ số hotline để được đáp ứng mọi yêu cầu nhanh nhất
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Mr Kiên 0942664986
Liên hệ qua Zalo
Messager