Giao hàng toàn quốc Mr Kiên 0942664986
Mặt hàng bán chạy Áp dụng chính sách với KH mua nhiều
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Những điều cần biết khi thi công bậc tam cấp từ đá tự nhiên Thanh Hóa

Các gia đinh xây nhà hiện nay đều có nhu cầu làm bậc đá tam cấp. Nhưng để chọn đá phù hợp để làm bậc tam cấp và quy trình thi công bậc tam cấp như thế nào thì không phải cũng biết. Nhiều gia chủ không biết các thợ thi công như thế nào để có thể đưa ra những ý kiến của mình với họ. Hiểu được vấn đề này, để giúp bạn có tham gia với các thợ làm bậc tam cấp thì chúng tôi gửi đến bạn quy trình thi công đá bậc tam cấp bằng đá Granite (đá Hoa Cương) qua nội dung dưới đây nhé.

Quy trình thi công đá bậc tam cấp bằng đá Granite (đá Hoa Cương)

Để cho bậc tam cấp nhà bạn có tính thẩm mỹ cao và có độ bề tốt thì bạn cần phải tìm hiểu quả các bước dưới dây. Đối với các gia đình xây dựng bậc tam cấp bằng đá hoa cương thì bước đầu đó chính là chuẩn bị mặt bằng nguyên vật tốt trong bước này cần chuyện những gì thì hãy xem ngay phần dưới đây:

Chuẩn bị mặt bằng nguyên vật liệu tốt:

Đây chính là bước đầu tiên sẽ không thể thiếu trong quá trình làm bậc tam cấp. Tùy vào mục đích sử dụng của bậc tam cấp cũng như tổng diện tích của chúng. Từ đó có thể giúp biết được khối lượng đá mà bạn cần làm cho trong công trình làm bậc tam cấp.

Bạn cần phải kiểm tra độ cao, độ cần đối xác định các đường ron đá trên nên theo mẫu phác họa có sẵn. Khi thi công thì cần phải vệ sinh sạch sẽ khu vực làm bậc tam cấp. Bên cạnh đó, để đảm bảo nền bậc tam cấp hoạt động tốt bạn cần lưu ý đến việc chọn đá có khả năng chống thâm tốt. Bởi càng chống thâm tốt thì đá của bạn càng bền và đẹp hơn.

Sắp xếp và xác định vị trí của từng viên đá:

Bước này, bạn cần phải xác định được vị trí của tường viên đá sao cho chuẩn xác nhất. Bởi khi ghép chuẩn thì bậc tam thấp nhà bạn sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn. Bước này, bạn có thể đưa ra ý kiến đến các thợ là đặt giả đá trước để có thể chỉnh sửa vị trí của đá sao cho hợp lý sau đó mới tiến hành thực hiện thật.

Chuẩn bị keo, hồ và vữa đầy đủ:

Những nguyên vật liệu cần thiết cần phải được chuẩn bị trước để tránh ngắt quãng quy trình thi công bậc tam đá. Bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt về độ dẻo của chất kết dính cũng như khoảng cách giữa nền và đá để keo đạt độ dày chuẩn. Từ đó sẽ có chất lượng chất lượng tốt nhất. Thông thường thợ thi công thường bôi 1/2 chất kết dính trên đá, 1/2 còn lại sẽ bôi xuống sản thi công.

Đóng và ghép đá Granite (đá hoa cương)

Bước này các thợ sẽ đạt đá lên vữa đá bôi xuống sàn thi công rồi dùng búa cao su đóng xuống theo đúng cao độ mà bạn đã xác định từ đầu tiên. Khi lắp viên đá đầu tiên thì bạn cần phải kiểm tra cao độ của viên đá, độ chắc của keo đã đạt được yêu cầu hay chưa? Nếu đã đạt yêu cầu thì các viên đá lắp tiếp thì chỉ cần lấy chuẩn từ viên đá đầu tiên để làm tiêu chuẩn.

Chà ron để tăng tính thẩm mỹ cho mặt đá

Khi bạn đã thực hiện đóng và ghép đá Granite xong thì bạn hãy chờ vữa khô rồi tiến hành vệ sinh và chà ron đảm bảo tiêu chuẩn được đáng giá ở mức cao nhất.

Lưu ý khi thi công đá bậc tâm cấp bằng đá Granite:

Trên bề mặt của đá sẽ không được dính bụi bẩn, không bám dầu mỡ hãy các tạp chất khác thì lúc trát keo vữa sẽ có độ dính tốt hơn.

Ngay sau khi trải lớp keo, vữa thì nhanh chóng đặt viên đá vào vị trí cần dán tránh trường hợp để vữa bị không sẽ không ăn dính và bạn không được để lớp keo đã trát tạo màng làm ảnh hưởng đến khả năng bám dính của vữa.

Hiện nay có rất nhiều loại đá để lát bậc tam cấp như: Đá hoa cương xanh, đá hoa cương tím, đá xanh đen... vậy nên sẽ hãy lưu ý nên chọn mẫu đá phù hợp nhất, đẹp nhất.

Xem thêm>> Đá lát sân vườn đẹp

Trên đây là những quy trình thi công đá bậc tam cấp bằng đá Granite (đá Hoa Cương) và một số lưu ý khi thi công đá bậc tam cấp bằng đá Granite. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp hiểu được các bước lát bậc tam cấp và có thể giúp bạn chọn được đơn vị thi công uy tín chất lượng nhất. Ngoài ra, những thông tin trên thì bạn cần phải tìm đơn vị cung cấp đá Granite uy tín chất lượng. Vậy hãy tìm đến đá tự nhiên Thanh Hóa chúng tôi nhé, là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất đá hoa cương uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao sẽ từ vấn giúp bạn nên chọn mẫu đá nào phù hợp với bậc tam cấp nhà bạn. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được sở hữu sản phẩm với mức giá rẻ nhất trên thị trường bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất không thông qua 1 trung gian nào. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.


 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn:
Mr Kiên 0942664986
Liên hệ qua Zalo
Messager