Giao hàng toàn quốc Mr Kiên 0942664986
Mặt hàng bán chạy Áp dụng chính sách với KH mua nhiều
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Thanh Toán và Giao hàng linh hoạt của Đá tự nhiên Thanh Hóa

Nhằm thống nhất phương thức thanh toán và vận chuyển, Đá tự nhiên Thanh Hóa đưa ra một số quy định dưới đây mong quý khách hàng hợp tác, tránh những rủi ro phát sinh không mong muốn.

 

 

1: Hình thức thanh toán

 

Thời hạnh thanh toán phụ thuộc vào thoả thuận trong hợp đồng mua bán

 

Phương thức thanh toán:

 

Thanh toán tiền mặt: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt với nhân viên bán hàng trực tiếp làm việc.

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng thanh toán chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của công ty.

Tuyệt đối không chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của nhân viên bán hàng.

2: Phương thức vận chuyển

 

Quý khách tự vận chuyển: Quý khách tự chuẩn bị phương tiện vận chuyển và chi phí vận chuyển. Sản phẩm sẽ được bốc, xếp và bàn giao tại kho của Công ty TNHH THIEN KIEN STONE .

 

Hưng Thịnh vận chuyển: Sản phẩm sẽ được nhân viên của Công ty TNHH THIEN KIEN STONE vận chuyển tới tại công trình, kho bãi của quý khách theo thoả thuận đã ghi trong hợp đồng mua bán.

 

Bên thứ ba vận chuyển : Khi bên mua và Công ty TNHH THIEN KIEN STONE không thu xếp được phương tiện vận chuyển có thể thuê bên thứ 3 có kinh nghiệm vận chuyển các sản phẩm đá tự nhiên, đá nhân tạo….. Kinh phí phát sinh tuân theo thoả thuận hợp đồng.

 

3: Chính sách đổi trả và hoàn tiền

 

Công ty TNHH THIEN KIEN STONE  chấp nhận đổi trả sản phẩm nếu mẫu đá quý khách nhận sai khác hoàn toàn, nứt vỡ quá nhiều không phải do quá trình vận chuyển so với thoả thuận trong hợp đồng cung cấp hai bên đã ký.

Đá tự nhiên Thanh Hóa

  • Địa chỉ: Làng nghề đá Yên Lâm, Yên Định, Thanh Hóa

  • Điện thoại: 0942664986

  • Email: trungkienhust89@gmail.com

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn:
Mr Kiên 0942664986
Liên hệ qua Zalo
Messager