Giao hàng toàn quốc Mr Kiên 0942664986
Mặt hàng bán chạy Áp dụng chính sách với KH mua nhiều
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Tượng Đá – Tượng Phật Đá

Làng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình được hình thành từ giữa thế kỷ XVII; đến nay, qua hơn 400 năm xây dựng và phát triển với gần 500 cơ sở sản xuất, kinh doanh và 3.500 lao động. Bằng trí tuệ và tài hoa của người thợ đã phát huy được nghề điêu khắc đá truyền thống, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật được giới mỹ thuật trong nước và quốc tế đánh giá cao, sản phẩm đá mỹ nghệ làm ra được bán rộng rãi và xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

Nghề sản xuất tượng đá tại làng nghề đá Ninh Vân

Ngày nay, quy mô sản xuất của làng nghề ngày càng được mở rộng, thu hút hàng ngàn lao động có tay nghề khá. Sản phẩm của làng nghề trở thành các mặt hàng xuất khẩu có giá trị kinh tế cao. Trong đó tượng đá là một trong những mặt hàng có tiềm năng kinh tế lớn nhất.
Đến thăm làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình, chúng ta không khỏi ngạc nhiên về tính đa dạng của các chủng loại sản phẩm. Những pho tượng phật, tượng chúa, tượng người, muông thú cho đến những sản phẩm đồ lưu niệm được chạm trổ hoa văn rất đẹp.
Khách tham quan từ nhiều nước đến đây đều ngưỡng mộ tài năng của các nghệ nhân điêu khắc và những sản phẩm độc đáo của họ. Ngoại trừ những sản phẩm đồ lưu niệm. Nếu khách hàng muốn đặt mua những sản phẩm có trọng lượng và kích thước lớn thì chỉ cần một khoản tiền đặt cọc. Hoặc bạn có thể dùng một hợp đồng thỏa thuận giữa người mua và người bán kèm với địa chỉ của khách hàng. Các sản phẩm sẽ được bên bán đóng kiện cẩn thận và gửi theo đường biển đến tận nơi cho khách hàng.
Ở làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình có nhiều nghệ nhân nổi tiếng, nhiều gia đình có tới bảy tám thế hệ làm nghề điêu khắc đá. Ở đó, mỗi tác phẩm hầu như không còn là tượng, là đá, mà là những con người, những con vật tràn đầy sức sống đang giao cảm với người xem.

Sự phát triển của sản phẩm tượng đá trên thị trường

Rất nhiều thương gia hoặc khách du lịch từ Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Australia, Pháp, Canada, Hà Lan, Mỹ… đã đến ký hợp đồng đặt mua các sản phẩm tượng chúa bằng đá, tượng quan âm bằng đá ở làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình, trong đó có người mua với trị giá hàng trăm ngàn Đô-la.
Người dân làng đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn ấp ủ một dự án xây dựng vườn tượng có quy mô lớn ngay ở quê hương để giới thiệu với bạn bè trong và ngoài nước về tiềm năng nghệ thuật truyền thống của làng. Và các thế hệ con cháu của họ đã và đang tiếp tục giữ gìn, bảo tồn và phát huy các giá trị nghệ thuật truyền thống mà ông cha để lại, sáng tạo thêm nhiều sản phẩm mới.

Giá tượng đá – tượng phật đá

Giá tượng đá – tượng phật đá phụ thuộc các yếu tố như chất liệu đá (đá trắng, đá ngọc,…) hoa văn chạm khắc, kích thước, khoảng cách vận chuyển và các yêu cầu đặc biệt,…
Để nhận được báo giá tượng đá, tượng phật đá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ 

Mr Kiên 0942664986
Liên hệ qua Zalo
Messager